Đèn tẩy trắng Philips Zoom WhiteSpeed

Philips Zoom Whitespeed

Thương hiệu:  Philips

Zoom WhiteSpeed được chứng minh giúp làm răng trắng lên đến 08 màu trong 45 phút. Trong một nghiên cứu cho thấy, WhiteSpeed mang đến hiệu quả tốt hơn 50% so với các hệ thống mới nhất trên thị trường, sau 07 ngày và sau 30 ngày.  Nhờ vào công nghệ ánh sáng LED tiên tiến chỉ có ở WhiteSpeed, mà ở đó hệ thống phát ra quang phổ ánh sáng tối ưu với cường độ sáng lớn hơn 100%.

Khi kết hợp với hợp chất kích hoạt pH booster có trong gel tẩy trắng, hệ thống đèn của chúng ta “tăng tốc” mạnh mẽ qui trình tẩy trắng, gây ấn tượng mạnh khiến bệnh nhân rất yêu thích trong chỉ một lần ghé phòng mạch

 

Đèn tẩy trắng Philips Zoom WhiteSpeed

Cài đặt cường độ đa dạng 

Với việc cài đặt cường độ ở mức thấp, trung bình hoặc cao, WhiteSpeed giúp đảm bảo mỗi bệnh nhân nhận được trải nghiệm tẩy trắng thoải mái dễ chịu nhất. Thực tế, có đến 99% bệnh nhân cảm thấy rất ít hoặc không cảm giác ê buốt với hệ thống Zoom WhiteSpeed.

Đèn tẩy trắng Philips Zoom WhiteSpeed

Tuổi thọ nguồn sáng lâu dài

Công nghệ ánh sáng xanh LED tiên tiến của Philips có thể kéo dài đến hơn 50,000 giờ sử dụng, giảm chi phí hoạt động cho phòng mạch rất nhiều và giảm điện năng tiêu thụ đến 40% so với các hệ thống Zoom trước đây.

Đèn tẩy trắng Philips Zoom WhiteSpeed

Cường độ ánh sáng lớn

Zoom WhiteSpeed phát ra cường độ sáng lớn hơn 100% so với các hệ thống khác trên thị trường.

Đèn tẩy trắng Philips Zoom WhiteSpeed

Thiết kế thông minh nhỏ gọn

Hê thống được thiết kế thuận tiện bảo quản với dây nguồn nằm bên trong sườn.Hệ thống bánh xe lớn, dễ dàng di chuyển, tăngkhả năng di động.

SO SÁNH SỰ KHÁC BIỆT TRƯỚC VÀ SAU KHI TẨY TRẮNG VỚI ZOOM WHITESPEED

Đèn tẩy trắng Philips Zoom Whitespeed
Sự khác biết khi sử dụng đèn tẩy trắng Philips Zoom Whitespeed