conebeam ct

Dữ liệu đáng tin cậy là cơ sở của  phương pháp điều trị Implant.

Phim chẩn đoán chính xác, tin cậy là chìa khóa để phân tích tình trạng trong miệng bệnh nhân. Vì mục đích này, bước đầu tiên chúng ta tiến hành chụp Conebeam CT để có thông tin quan trọng về cấu trúc xương và giải phẫu. Việc quét hình ảnh bằng CEREC Omnicam cung cấp dữ liệu trên mô mềm và là cơ sở cho đề xuất phục hình. Nó là tiền đề cho kế hoạch cấy ghép giả lập hướng phục hình, để đảm bảo an toàn lâm sàng tối đa và kết quả thẩm mỹ tối ưu.

conebeam ct

 Máy Orthophos 3D của Dentsply Sirona

Với hệ thống chụp Xquang của Dentsply Sirona, bác sĩ có thể tin tưởng vào kinh nghiệm đã từng cung cấp các giải pháp an toàn và hiệu quả qua hơn 120 năm. Công nghệ của chúng tôi cung cấp chất lượng hình ảnh chẩn đoán vô-song ở liều thấp nhất, với cách trực quan và dễ sử dụng.

CEREC OMNICAM

.. và máy CEREC Omnicam

Giúp bệnh nhân của bạn thoát khỏi sự khó chịu của lấy dấu truyền thống. Với Camera không dùng bột phản quang, lấy dấu kỹ thuật số chưa bao giờ dễ dàng hơn đi cũng thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt – CEREC Omnicam vừa vặn trong tay của bạn, làm cho việc quét dễ dàng, trực quan và thuận tiện hơn bao giờ hết.