Primescan Connect là gì?

Máy scan trong miệng hiệu suất cao hiện có sẵn trong cấu hình máy tính xách tay. Tận hưởng tất cả các lợi ích của máy scan trong miệng Primescan Connect với mức giá dễ tiếp cận hơn.

Primescan là một máy scan trong miệng cho phép bạn thực hiện lấy dấu kỹ thuật số có độ chính xác cao về vùng miệng của bệnh nhân mà không cần sử dụng vật liệu lấy dấu truyền thống. Với quy trình scan được đơn giản hóa và sắp xếp hợp lý, Primescan Connect là điểm khởi đầu tuyệt vời cho nha khoa kỹ thuật số.

Đạt được chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị tốt hơn, đồng thời tối ưu chi phí và cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân.

Primescan Connect

SCAN DỄ DÀNG, KẾT NỐI MỌI NƠI

Máy scan trong miệng nhanh và chính xác nhất hiện nay đã có cấu hình có thể tích hợp cùng máy tính xách tay

Tại sao nên bắt đầu với Primescan Connect?

Tốc độ

Có thể quét toàn bộ vòm miệng trong vòng chưa đầy một phút.

Dễ sử dụng

Giúp đơn giản hóa quy trình quét, vì vậy có thể ủy thác quy trình lấy dấu cho đồng nghiệp, từ đó có nhiều thời gian hơn cho bệnh nhân.

Sự chính xác

Quét xuất sắc bất kể vật liệu nào hoặc khu vực răng khó trong miệng.

Linh hoạt

Chiếm ít không gian và dễ dàng tích hợp vào quy trình làm việc.

Tại sao nên bắt đầu với Primescan Connect?

Primescan Connect - Scan và tận hưởng

Đầu Smart Pixel Sensor đột phá xử lý hơn 1,000,000 điểm ảnh 3D một giây, mang lại hình ảnh như thật và dữ liệu cực chính xác. Thật vậy, Primescan hiện là máy scan trong miệng chính xác nhất trên thị trường. Sở hữu kỹ thuật scan chiều sâu năng động, máy mang lại đường nét hoàn hảo và sự chính xác tuyệt vời, cho dù với khoảng cách lên tới 20mm – đây là lợi thế tuyệt đối cho các chỉ định dưới nướu. Vì có khả năng scan với mật độ dữ liệu dày đặc, Primescan có thể dựng cấu trúc 3D của mọi vật trong tầm hoạt động của máy, từ lần scan đầu tiên.

Primescan vận hành cơ chế tự làm nóng để đầu scan không bị ám mờ – điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu scan bất cứ lúc nào. Những góc nhọn? Những vùng khó vào? Vật liệu sáng bóng? Đều là chuyện nhỏ với Primescan. Nhờ tăng field of view, bạn sẽ có thể thấy một vùng rộng hơn mà không cần di chuyển đầu scan nhiều. Hình ảnh scan sắc nét sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng của trung tâm nhận ảnh.

Với 3 đầu bọc khác nhau đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng và quy trình vô trùng. Đầu bọc được làm từ thép không gỉ với kính saphia hoặc vật liệu có thể hấp vô khuẩn. Bạn cũng có thể dùng đầu bọc xài một lần.

Công nghệ độc đáo của Primescan cho phép ghi ảnh dễ dàng và xử lý thông tin nhanh hơn, nhiều hơn với độ phân giải cao hơn. Tiến trình xử lý thông minh trong máy Primescan đảm bảo sự tương tác tối ưu với phần mềm bằng cách chuyển chính xác dữ liệu mà phần mềm cần. Kết quả: Mẫu scan 3D được hiển thị ngay lập tức, dù bạn có scan nhanh thế nào đi nữa.

Nhờ có những giải pháp chuẩn hoá và mở rộng, lab và các đối tác khác có thể nhận ngay mẫu chất lượng cao. Với Primescan, bạn có thể tự do chọn lựa quy trình làm việc tốt nhất cho bệnh nhân và bản thân bạn.

Bắt đầu scan ngay lập tức

Primescan vận hành cơ chế tự làm nóng để đầu scan không bị ám mờ - điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu scan bất cứ lúc nào.
Những góc nhọn? Những vùng khó vào? Vật liệu sáng bóng? Đều là chuyện nhỏ với Primescan. Nhờ tăng field of view, bạn sẽ có thể thấy một vùng rộng hơn mà không cần di chuyển đầu scan nhiều. Hình ảnh scan sắc nét sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng của trung tâm nhận ảnh.

Rút ngắn quy trình

Công nghệ độc đáo của Primescan cho phép ghi ảnh dễ dàng và xử lý thông tin nhanh hơn, nhiều hơn với độ phân giải cao hơn.
Tiến trình xử lý thông minh trong máy Primescan đảm bảo sự tương tác tối ưu với phần mềm bằng cách chuyển chính xác dữ liệu mà phần mềm cần. Kết quả: Mẫu scan 3D được hiển thị ngay lập tức, dù bạn có scan nhanh thế nào đi nữa.

Tăng cường kết nối của bạn

Nhờ có những giải pháp chuẩn hoá và mở rộng, lab và các đối tác khác có thể nhận ngay mẫu chất lượng cao.
Với Primescan, bạn có thể tự do chọn lựa quy trình làm việc tốt nhất cho bệnh nhân và bản thân bạn.

Nha sĩ nói gì về Primescan Connect?

Bạn cần báo giá, đặt hàng!

Vui lòng để lại thông tin của bạn để nhận được báo giá và dùng thử.