CS4 – THE ULTIMATE CHAIRSIDE CORRECTION APPLIANCE

Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & II case study

Hệ thống chỉnh nha CS4® mới được chế tạo từ vật liệu niken titan độc quyền với các lỗ khóa được chế tác đặc biệt giúp cải thiện 40% độ cứng và độ bền. Lò xo CS4® mới sẽ tải lực ngay lập tức và giữ nguyên lực trong suốt quá trình điều trị cho thời gian sử dụng lâu hơn, lợi ích là một lực mượt mà, nhất quán hơn, vận hành tốt hơn và thời gian sử dụng lâu hơn. Hệ thống  chỉnh nha CS4® là một trong những hệ thống chỉnh khớp cắn Hạng II và III thành công nhất được sử dụng trên thế giới nhờ tính đơn giản, hiệu quả và giá trị của nó mang lại so với các hệ thống chỉnh nha khác hiện nay. Hệ thống chỉnh nha CS4® là một cải tiến lớn trên một sản phẩm đã thành công và được sử dụng rộng rãi. Đây là một hệ thống phải có trong hộp dụng cụ chỉnh nha của bạn.

 

Ưu điểm vượt trội của CS4® giúp tối ưu hoá quy trình gắn PIVOT SL. So với gắn PIVOT truyền thống, quy trình gắn PIVOT SL đơn giản và dễ dàng hơn.

»»Xem hướng dẫn gắn Pivot««

BỘ SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA HỆ THỐNG CHỈNH NHA CS4®

Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & III PivotSL

Lò Xo và Pivot SL

Dynaflex đã mất nhiều năm nghiên cứu và phát triển Pivot SL (tự buộc) cũng như thực hiện nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt về độ bền và độ cứng trên sản phẩm. Với Pivot SL, việc gắn hệ thống hệ thống chỉnh nha CS4® nhanh hơn bao giờ hết mà không yêu cầu loại bỏ dây cung, điều này giúp giảm đáng kể thời gian điều trị bệnh nhân. Chỉ cần trượt cửa qua vị trí mở bằng dụng cụ SL độc quyền của chúng tôi, đặt nó lên dây cung, đẩy cửa đến vị trí đóng, đặt lò xo, chèn và siết screw lại. Pivot SL sẽ được khóa trên dây cung và sẵn sàng để kích hoạt lò xo.

Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & II bút chì nam châm allen

Bút chì CS® Allen

Bút chì CS® Allen mới với thiết kế sáng tạo bứt phá của chúng tôi ! Bút chì Allen được thiết kế và chế tác để giúp việc gắn hệ thống chỉnh nha CS4® trở nên nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Bút chì Allen được “sạc” bằng cách sử dụng nam châm đất hiếm riêng biệt. Khi sạc đầy, nó sẽ sử dụng lực từ để bám vào screw. Lúc này bạn có thể lấy screw ra khỏi bộ dụng cụ dễ dàng, screw sẽ dính chặt trên Bút chì Allen để đặt và siết lại trong miệng bệnh nhân.

Những lưu ý với nam châm:
Nam châm chỉ có thể tiệt trùng lạnh. Bút chì Allen chỉ có thể tiệt trùng nóng.
Khi nam châm và Bút chì Allen đã được tiệt trùng, nam châm có thể được gắn với Bút chì Allen và bỏ vào hộp.
Quan trọng: Để nam châm cách xa các thiết bị điện tử, tránh gây hư hỏng

Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & III combo

Bộ 5 Patient Kit bao gồm:

■ 10 Lò xo NiTi CS4®
■ 20 Pivots (SL hoặc truyền thống)
■ 20 Magnetic Hybrid Screws
■ 1 Bút chì Allen
■ 1 Nam Châm
■ 1 cây lắp SL (Chỉ với bộ SL Kit)

Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & II dụng cụ
Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & II dụng cụ

 

GIẢI PHÁP ĐIỀU CHỈNH KHỚP CẮN HẠNG II & III

Hệ thống chỉnh nha CS4 giải pháp điều trị khớp cắn hạng II & III mẹo

Hệ thống chỉnh nha tân tiến CS4® đảm bảo kết quả thành công với các case Chỉnh Khớp Cắn Hạng II và III. Lò xo CS4® Niti độc quyền bởi DynaFlex®, kết hợp với lò xo đóng khoảng, tải lực tức thời (350 gram), đã được cấp bằng sáng chế và “lỗ khóa” được chế tạo đặc biệt khít với cả pivot truyền thống và tự buộc (SL) MỚI.