Máy scan trong miệng Primescan Connect – Scan dễ dàng – Kết nối mọi nơi

PRIMESCAN CONNECT | SCAN DỄ DÀNG – KẾT NỐI MỌI NƠI

Bạn mệt mỏi vì chờ quá trình quét hoàn tất? Khó khăn trong việc quét hình ảnh? Với PRIMESCAN CONNECT, công việc của bạn sẽ được thực hiện nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

– Primescan Connect scan toàn bộ cung răng trong vòng chưa đầy 1 phút mang đến một trải nghiệm thoải mái và dễ dàng đạt được sự hài lòng cho bệnh nhân của bạn.

– PrimeScan Connect là cải tiến mới nhất trong lấy dấu răng kỹ thuật số. Sử dụng cảm biến pixel thông minh mỗi giây có thể xử lý hơn 50.000 hình ảnh, tạo nên hình ảnh dữ liệu quang học chân thực sắc nét trung thực với độ phân giải cao.

– PrimeScan Connect mang lại nhiều lợi ích cho nha sĩ và bệnh nhân, không chỉ giảm thời gian trên ghế so với các vật liệu lấy dấu truyền thống.

– Primescan Connect với trường quan sát rộng giúp nó ghi lại mọi thứ nằm trong tầm nhìn của nó. Công nghệ scan chiều sâu động mang đến hình ảnh sắc nét với độ chính xác tuyệt vời, ngay cả ở độ sâu lên đến 20mm – đây là lợi thế quan trọng trong các chỉ định dưới nướu. Tính năng xoá bỏ hình ảnh nhiễu giả tự động giúp loại bỏ các hình ảnh nhiễu như má, lưỡi hoặc ngón tay theo ngay trong quá trình scan.

Nâng cấp quy trình làm việc của bạn và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng với máy scan trong miệng PRIMESCAN CONNECT!

Gọi chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ dùng thử Primescan Connect tại phòng khám của mình.