Hệ thống mắc cài tự buộc Passive Revolution [ SELF – LIGATING ]

DYNAFLEX luôn luôn cố gắng cải tiến nhờ vào đội ngũ kĩ sư tư duy sáng tạo đã tạo ra hệ thống mắc cài tự buộc, độc nhất, tác động thụ động và nhẹ nhàng như chính giao diện mắc cài vậy. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp cho bệnh nhân sự thoải mái. Hệ thống mắc cài Revolution là hệ thống tự khoá dễ sử dụng nhất trên thị trường, không đòi hỏi dụng cụ mở chuyên biệt hay huấn luyện chuyên sâu. Mắc cài này dễ dàng gắn, mở khoá và sử dụng.

Đây đúng là hệ thống mắc cài tự khoá hiệu quả cho phép bác sĩ tập trung vào cơ học điều trị hơn là chú ý vào loại khí cụ.

Hệ thống mắc cài tự buộc Passive Revolution
Hệ thống mắc cài tự buộc Passive Revolution

Hệ thống mắc cài pha lê ClearViz [PHA LÊ TRONG SUỐT KHÔNG ĐỔI MÀU ]

ClearViz+ có thiết kế nhỏ gọn với độ bền dán cao và không bị ngấm màu. Có 2 định dạng là Roth và MBT. Được chế tác từ Sapphire đơn tinh thể, loại mắc cài này được ví như pha lê trong suốt. ClearViz+ có thiết kế nhỏ gọn với độ bền dán cao và không bị ngấm màu Tip tháo mắc cài Sử dụng kềm cắt dây mảnh hoặc kềm tháo mắc cài đầu thẳng. Mấu đặt càng sát đế mắc cài càng tốt. Sau đó lắc nhẹ kềm để phá vỡ mối nối keo dán.

Hệ thống mắc cài pha lê ClearViz
Hệ thống mắc cài pha lê ClearViz

Hệ thống mắc cài kim loại Atlas

Được chế tác từ thép không gỉ cứng chắc và kĩ thuật hàn hiện đại liên kết 80 sợi đan thành lưới ở đế đã tạo ra Atlas siêu cứng chắc và độ bền cao. Đặc trưng vô cùng ấn tượng của Atlas bao gồm: Giúp bạn điều trị những case sai khớp cắn nặng mà dường như bất khả thi với các loại mắc cài khác. Đây là loại mắc cài giúp bạn và cả bệnh nhân cười thật tươi!

Hệ thống mắc cài kim loại Atlas
Hệ thống mắc cài kim loại Atlas

Hệ thống mắc cài tự buộc ACTIVE [ENDURANCE (SELF – LIGATING)]

Hệ thống mắc cài tự khoá Endurance mới có đặc trưng tương tự như mắc cài 4 cánh truyền thống và có tích hợp thêm khoá Nickel Titanium. Khoá đảm bảo không bị biến dạng trong suốt quá trình điều trị nhờ đặc tính ghi nhớ đặc biệt của Niti. Sự uyển chuyển của khóa giúp sắp đều và làm phẳng tuyệt vời ở giai đoạn đầu điều trị. Khi đặt dây cung lớn vào sẽ có tác động chủ động giúp kiểm soát xoay tốt. Mắc cài giúp kiểm soát từng răng tuyệt vời nhờ xoay răng tốt và phần tác động chủ động khi gài dây lớn vào. Tất cả các tính năng và kiểm soát bạn kì vọng ở một mắc cài tự khoá đều có ở hệ thống Endurance.

Hệ thống mắc cài tự buộc Active Endurance
Hệ thống mắc cài tự buộc Active Endurance

Hệ thống mắc cài sứ và sứ tự buộc Krystal và Krystal SL

Độ torque được tích hợp vào đế cho sự kiểm soát tối ưu lên độ thẩm mỹ. Đế được thiết kế khoảng để chất gắn có thể dễ dàng đi vào đế mắc cài. Đế mắc cài được tính toán để giảm thiểu việc bể/ vỡ khi ăn nhai và tháo mắc cài. Mắc cài thế hệ mới được chế tác bề mặt trơn láng, không bám chất dính trong quá trình điều trị. Dễ dàng đóng-mở, chắc chắn, trong suốt và thoải mái đã làm cho Krystal SL trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bác sĩ và bệnh nhân.

Hệ thống mắc cài sứ và sứ tự buộc Krystal và Krystal SL
Hệ thống mắc cài sứ và sứ tự buộc Krystal và Krystal SL